Free shipping on all orders over $85

GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Zenlee là một thương hiệu giày da thủ công cao cấp Patina hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế giày thủ công, Zenlee đã mang tới những mẫu giày thanh lịch - đẳng cấp cho những quý ông hiện đại.

Những sản phẩm giày của Zenlee bao gồm: Loafer, Oxford, Mules, Derby,... với đa dạng mẫu mã, màu sắc và thiết kế. Được làm từ chất liệu cao cấp, giày form ôm, đẹp và cứng cáp, thương hiệu Zenlee đã và đồng hành cùng hàng nghìn Quý ông Việt Nam.

Giới thiệu về Zenlee 1

Kích thước giày đúng chuẩn người Việt, với độ êm ái và thoải mái cao, Zenlee có thể dễ dàng đem lại cá tính linh hoạt: năng động hay lịch sự cho phái mạnh.

Với thiết kế độc đáo, trẻ trung nhưng không kém phần hiện đại, các sản phẩm của Zenlee phù hợp với nhiều đối tượng, tôn lên sự nam tính cho các quý ông. Các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mang bán ra thị trường, mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất tới quý khách hàng.

Giới thiệu về Zenlee 2

Giới thiệu về Zenlee 3

Chuỗi cửa hàng

Thương hiệu giày thủ công cao cấp Zenlee bao gồm một chuỗi cửa hàng tại các tỉnh thành Hà Nội, Thanh Hóa và Thái Nguyên:

| Hà Nội  

             - 400 Xã Đàn, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa

             - 22 Cầu Dừa, Thường Tín

| Thanh Hóa  

             - 220 Lê Lai, P. Đông Sơn, TP Thanh Hóa

| Thái Nguyên

             - 120 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên

Dịch vụ hậu mãi

Với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước cùng đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, Zenlee hứa hẹn mang đến quý khách hàng dịch vụ hậu mãi khách hàng tốt nhất cùng chính sách bảo hành da lên đến 2 năm, bảo trì keo - chỉ trọn đời cho các sản phẩm da từ Zenlee như lời cam kết về uy tín và chất lượng của chúng tôi đến với khách hàng.

Giới thiệu về Zenlee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name * *
Website
Comment
Hotline
Contact Me on Facebook